CÔNG TY TNHH H.F.T VIỆT NAM

Chúng tôi luôn luôn Tạo ra Xây dựng giá trị tốt nhất dành cho bạn

H.F.T luôn luôn cam kết mang tới cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, hợp lý về giá cả và hài lòng về cung cách làm việc cũng như thái độ phục vụ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tạo ra được những sản phẩm tốt nhất ngay trên đất nước Việt Nam và cho chính người Việt Nam sử dụng.

Tại sao chọn chúng tôi

H.F.T với tiêu chí đặt sự an toàn của người tiêu dùng và quyền lợi khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi chính sách phát triển sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

CHIA SẺ CỦA BAN LÃNH ĐẠO

H.F.T- với triết lý kinh doanh chủ đạo: "Cái tâm nói lên cái tầm"
Ngay từ những ngày đầu tiên, những viên gạch đầu tiên hình thành nên H.F.T của ngày hôm nay, chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình những câu hỏi:
Làm sao để mỗi sản phẩm của mình có thể đạt tới chất lượng cao nhất mà vẫn giữ được mức giá tốt nhất cho khách hàng?
Làm sao để thương hiệu H.F.T góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của khách hàng?
Làm sao để mỗi nhân viên của H.F.T mỉm cười tự hào khi vô tình nhìn thấy sản phẩm của Công ty trên thị trường?
Để làm được những điều như vậy thì sự cố gắng, sự nỗ lực phải đến từ mỗi công nhân, mỗi nhân viên của H.F.T và hơn cả chính là định hướng kinh doanh của ban lãnh đạo.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH H.F.T Việt Nam được thành lập vào ngày 15/01/2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển trong lĩnh vực hóa chất và sản xuất, lắp ráp động cơ xe đạp điện, xe máy điện, H.F.T đã vạch ra cho mình hướng đi đồng điệu với nhu cầu phát triển của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hiện nay Chính phủ luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển những sản phẩm mang tính thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống cho thế hệ sau này. Chính vì vậy mà những sản phẩm chạy bằng năng lượng điện ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ thông hơn với mục tiêu trong tương lai có thể thay thế dần các loại động cơ chạy bằng xăng, dầu,.. H.F.T tự hào là một trong những đơn vị sản xuất động cơ xe máy điện, xe đạp điện tốt nhất trên thị trường hiện nay, góp phần bảo vệ môi trường sống cho thế hệ con em trong tương lai cũng như sát cánh cùng những doanh nghiệp sản xuất xe điện phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng. Động cơ H.F.T gắn liền với một số thương hiệu xe điện nổi tiếng như BEFORE ALL, DƯƠNG TIẾN PHÁT, YADEA, VINA THÁi, MICHI BIKE,.....

 

Trong lĩnh vực hóa chất, H.F.T chuyên cung cấp các loại phụ gia cho ngành sản xuất sơn như: Sơn sàn, sơn tàu biển, sơn ô tô, sơn trên kính,... và phục vụ cho một số ngành như sản xuất mực in, da giày, cao su,… Sản phẩm của H.F.T là những sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm và được tuyển chọn từ những nhà cung cấp lớn. Có thể nhắc tới một số thương hiệu nổi tiếng như: Taiga Additives, 3D Bio-Chem, Sunrise, Zuxing, Kuncai…Sản phẩm hóa chất của H.F.T đã nhận được sự tin tưởng và gắn bó của những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, Công ty Cổ phần sơn Hải Phòng, Công ty TNHH sản xuất sơn Phoenix, Công ty TNHH Công Nghiệp Brilliant, Công ty TNHH Daigaku, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hải Thành Công ...

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

H.F.T luôn luôn cam kết mang tới cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, hợp lý về giá cả và hài lòng về cung cách làm việc cũng như thái độ phục vụ.